Tất cả danh mục
  Lọc
  Cài đặt
  Tìm kiếm

  SUNGROW INVERTER

  Công ty Sungrow là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ cao tại Trung Quốc, chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và cả những dịch vụ về thiết bị cung cấp năng lượng mới như năng lượng mặt trời, năng lượng gió và lưu trữ năng lượng. Là một trong số ít các doanh nghiệp với nhiều công nghệ cốt lõi độc quyền trong ngành, thực hiện hơn 20 dự án về quy hoạch khoa học và công nghệ lớn của quốc gia và soạn thảo nhiều tiêu chuẩn quốc gia.

  Được thành lập vào năm 1997 và dần trở thành công ty đi đầu với đội ngũ R&D lớn nhất trong lĩnh vực phát triển và nghiên cứu các biến tần năng lượng mặt trời và danh mục các sản phẩm rộng rãi, cung cấp những giải pháp nghịch lưu PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các công trình thương mại, nhà máy điện cũng như cho những ứng dụng nhà ở, các giải pháp nhà máy quang điện nổi được ưa chuộng khắp mọi nơi. Hoạt động trong lĩnh vực PV với vốn kinh nghiệm 20 năm, Sungrow đã cho ra những sản phẩm được lắp đặt hơn 60 quốc gia và duy trì được thị phần toàn cầu trên 15%.

  Biến tần Sungrow hay Inverter Sungrow là một sản phẩm được sản xuất từ công ty Sungrow thuộc những hãng uy tín của thế giới, hiện nay là sản phẩm chuyên dùng cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời trên thế giới nhưng vẫn còn chưa được phổ biến lắp đặt ở các nhà dân. Biến tần Sungrow được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng tốt cũng như chế độ vận hành cực chuẩn.